บ้าน

Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd

รายละเอียด บริษัท

มณฑลซานตง Regiant CNC Equipment Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 เป็นองค์กรไฮเทคที่เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เลเซอร์รวมถึงเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์, เครื่องทำเครื่องหมายด้วยเลเซอร์, เครื่องเชื่อมเลเซอร์, เครื่องทำความสะอาดไฟเบอร์เลเซอร์, เลเซอร์ CO2 เครื่อง ฯลฯ บริษัท ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรม Yuanzhuang เมืองจี่หนานมณฑลซานตงประเทศจีนครอบคลุมพื้นที่ 20000 ตารางเมตรซึ่งเป็นฐานอุปกรณ์อุตสาหกรรมมาตรฐาน 4.0 อุปกรณ์มักใช้ในยานยนต์อุตสาหกรรมก่อสร้างการแปรรูปโลหะแผ่นการบินและ การบินและอวกาศ, การโฆษณา, ศิลปะและงานฝีมือ, เครื่องมือที่มีความแม่นยำ, เครื่องประดับ, ฯลฯ ภารกิจของเราคือการทำให้เครื่องตัดเลเซอร์มีประสิทธิภาพมากขึ้น แม่นยำ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม!

 

บริษัทมีกลุ่มของเทคโนโลยีเลเซอร์ชั้นนำและความสามารถทางการตลาด ก่อตั้งระบบขายล่วงหน้าและหลังการขายที่มีประสิทธิภาพซึ่งให้บริการลูกค้าทั้งที่บ้านและต่างประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ เราลงทุนอย่างมากกับเทคโนโลยีล่าสุดในการตัดด้วยเลเซอร์ อุตสาหกรรมเพื่อให้มั่นใจประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงและคุณภาพซึ่งได้รับความไว้วางใจและการยอมรับจากลูกค้าที่บ้านและต่างประเทศ เกี่ยวกับคุณภาพเป็นชีวิตของบริษัท ใช้เทคโนโลยีเป็นหลัก เราจะยึดหลักการของ "ลูกค้ารายแรก คุณภาพก่อน" เสมอ และยินดีต้อนรับเพื่อนจากทุกสาขาอาชีพมาที่บริษัทเพื่อเยี่ยมชมและสอบสวนอย่างอบอุ่น

 

พันธกิจขององค์กร:การเป็นแพลตฟอร์มการจัดซื้อจัดจ้างแบบครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องตัดด้วยเลเซอร์

วิสัยทัศน์องค์กร:Made in China,Leading the world

คุณค่าองค์กร:ความซื่อสัตย์ นวัตกรรม ความกตัญญู ความร่วมมือ ประสิทธิภาพ

 

ประเทศจีน Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เราเป็นหนึ่งในองค์กรที่ครอบคลุมซึ่งรวม R&D, porduciton และการขาย ในฐานะแบรนด์เลเซอร์อิสระ เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการผลิตเครื่องเลเซอร์ CNC ขั้นสูง เช่น เครื่องแกะสลักเลเซอร์ CNC และเครื่องตัดเลเซอร์ CNC และเครื่องหมายด้วยเลเซอร์ เครื่อง, เครื่องเชื่อมเลเซอร์, เครื่องทำความสะอาดด้วยเลเซอร์, เครื่องตัดพลาสม่า

 

เรามีเครื่องตัดเลเซอร์ CNC ขั้นสูง รวมถึงเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์และเครื่องตัดเลเซอร์ CO2 เครื่องแกะสลักด้วยเลเซอร์และเครื่องยิงเลเซอร์ของเราเป็นมืออาชีพมากในการประมวลผลบนวัสดุที่เป็นโลหะหรืออโลหะ ทุกวันนี้ เครื่องตัดเลเซอร์ เครื่องแกะสลัก และ เครื่องหมายเป็นที่รักของทั้งที่บ้านและต่างประเทศ และกว่า 60 ประเทศและภูมิภาคนำเข้าเครื่องของเรา เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการแอพพลิเคชั่นเลเซอร์แบบบูรณาการแก่ผู้ใช้ทั่วโลก

 

ประเทศจีน Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd
Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd
Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd
Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Regiant

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd รับรอง